0948 68 2349

NEXUS TRAVEL

Công Ty Du Lịch Nexus Travel chuyên cung cấp các sản phẩm du lịch hấp dẫn, an toàn cho quý khách qua các chương trình du lịch trong và ngoài nước như:
Các chương trình du lịch tham quan, dã ngoại, khám phá: sẽ mang đến cho quý khách những cảm xúc dạt dào của tình bạn, tình yêu quê hương, đất nước.
Các tour du lịch kết hợp tổ chức hội thảo, sự kiện: được tổ chức hoành tráng, ấn tượng đẹp, không khí sôi động …. sẽ ghi lại những kỷ niệm tốt đẹp trong trái tim và ký ức của mỗi thành viên về những ngày tháng tươi đẹp nhất của mình.
Đặc biệt các chương trình Du Lịch Teambuilding – của riêng Nexus Travel: với nhiều kịch bản mới lạ nhằm khơi dậy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân và phát triển tinh thần & sức mạnh đồng đội, với nhiều đạo cụ độc đáo, ê-kíp thực hiện chuyên nghiệp … sẽ mang đến cho Quý khách những giờ phút sảng khoái với nhiều điều thú vị bất ngờ.
Tư vấn và cung cấp những dịch vụ du lịch khác như: đặt vé máy bay, các loại xe du lịch, đặt phòng khách sạn – resort cao cấp trong nước và quốc tế.
QUỐC LUẬT đã hỗ trợ NEXUS TRAVEL trong quá trình hoạt động công ty trong Dịch vụ Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh:
Ngày nhận hồ sơ: 26/04/2017
Ngày hoàn thành: 10/05/2017