Cấp mới Giấy phép lao động cho người nước ngoài

CẤP MỚI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI   TẠI QUỐC LUẬT

cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

  Tên Dịch vụ:

Cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài

  Cơ quan cấp phép:

Sở Lao động – Thương binh & Xã hội cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

  Đối tượng áp dụng:

– Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc.

– Doanh nghiệp sử dụng lao động là người nước ngoài.

  Hồ sơ chuẩn bị:

TRƯỜNG HỢP: NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀO LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM THEO HÌNH THỨC HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

THÀNH PHẦN HỒ SƠ GỒM:

1. Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động hoặc đối tác phía Việt Nam hoặc đại diện của tổ chức phi chính phủ nước ngoài theo mẫu số 7; ( Quốc Luật sẽ cung cấp cho Quý khách hàng)

2. Phiếu đăng ký dự tuyển lao động của người nước ngoài theo mẫu số 1; ( Quốc Luật sẽ cung cấp cho Quý khách hàng)

3. Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú trước khi đến Việt Nam cấp. Trường hợp người nước ngoài hiện đã cư trú tại Việt Nam từ đủ 06 tháng trở lên thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp tỉnh, thành phố của Việt Nam nơi người nước ngoài đang cư trú cấp; (Quý khách hàng vui lòng cung cấp Lý lịch tư pháp có sẵn, trường hợp không có, Công ty Quốc Luật sẽ hỗ trợ Quý khách )

4. Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài. Trường hợp người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam thì do Bệnh viên Đa khoa cấp tỉnh hoặc do một trong 05 bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh sau đây cấp:

– Bệnh viện Chợ Rẫy;

– Phòng khám đa khoa quốc tế Columbia;

– Bệnh viện Thống Nhất;

– Bệnh viện Việt – Pháp;

– Phòng khám đa khoa quốc tế International SOS .

( Quý khách đi khám tại các cơ sở nêu trên)

5. Một trong các loại bản sao văn bản chứng nhận trình độ chuyên môn, kỹ thuật tương ứng với các trường hợp sau:

– Chứng nhận về trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao của người nước ngoài bao gồm bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ phù hợp với chuyên môn, công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động.

– Giấy xác nhận ít nhất 05 (năm) năm kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý được cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài xác nhận và phù hợp với công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động đối với trường hợp người nước ngoài là nghệ nhân những ngành nghề truyền thống hoặc người có kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý nhưng không có chứng chỉ, bằng công nhận.

– Bản liệt kê các câu lạc bộ bóng đá mà cầu thủ đã tham gia thi đấu hoặc chứng nhận của câu lạc bộ mà cầu thủ đã tham gia thi đấu liền trước đó đối với trường hợp người nước ngoài được tuyển dụng làm cầu thủ bóng đá cho các câu lạc bộ bóng đá tại Việt Nam.

(Quý khách hàng vui lòng cung cấp tài liệu theo nội dung này)

6. 03 (ba) ảnh mầu (kích thước 3cm x 4cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 (sáu) tháng tính từ thời điểm người nước ngoài nộp hồ sơ.

(Quý khách hàng vui lòng cung cấp tài liệu theo nội dung này)

7. Một trong các loại chứng từ về tuyển dụng lao động đối với trường hợp doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tại Việt Nam tuyển dụng lao động nước ngoài như sau:

– Bản sao chứng từ đăng thông báo tuyển dụng lao động vào làm việc tại vị trí dự kiến tuyển dụng người nước ngoài vào làm việc trên báo của trung ương và báo của địa phương, thời điểm thông báo phải trước khi tuyển dụng ít nhất là 30 ngày.

– Bản sao chứng từ tuyển dụng lao động là người nước ngoài thông qua tổ chức giới thiệu việc làm tại Việt Nam.

(Quốc Luật sẽ cung cấp cho Quý khách hàng)

* LƯU Ý:

– Thời điểm lý lịch tư pháp, giấy chứng nhận sức khỏe được cấp không quá 6 tháng tính  đến ngày nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động;

– Tài liệu bằng tiếng nước ngoài phải dịch ra tiếng Việt;

– Phiếu lý lịch tư pháp; giấy chứng nhận sức khỏe; giấy xác nhận ít nhất 05 (năm) năm kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý được cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài xác nhận; văn bản chứng nhận trình độ chuyên môn, kỹ thuật (bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ)do cơ quan, tổ chức nước ngoài cấp hoặc công chứng, chứng thực phải được hợp pháp hóa lãnh sự và kèm theo bản dịch bằng tiếng Việt;

– Bản dịch, bản sao phải được công chứng Việt Nam công chứng.

  Lệ phí nhà nước

LỆ PHÍ: 400.000 đồng/giấy phép

  Thời gian

25 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

  Phí dịch vụ

 2.000.000 đồng

 

Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:

Sau khi công việc hoàn thành,  Công ty Quốc Luật  cam kết hỗ trợ Khách hàng các nội dung sau.
– Các biểu mẫu hồ sơ, hợp đồng, ….
– Cung cấp hồ sơ nội bộ công ty;
– Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí thường xuyên.
– Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.
– Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng.

tu-van-thanh-lap-cong-ty

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

Tổng đài tư vấn hoàn toàn miễn phí: (08) 38 20 2929 ( 20 Line )
Hotline: 0972 088 488 | 0948 68 2349 gặp Mr.Luân hoặc 0911 53 2929 gặp Mrs.Tâm

Chuyên viên tư vấn

 

Trần Hoàng Luân

Lawyer Manager - Advisory

0972088488


Đặng T. Hồng Tâm

DN - Thuế - Kế Toán

0911532929


 

Dịu My

Tư vấn doanh nghiệp

0911553434


Ái Nhân

Tư vấn doanh nghiệp

0911530808


Hoàng Kiệt

Tư vấn doanh nghiệp

0911680238


Ngọc Bích

Tư vấn Thuế - Kế toán

0911559119


Văn Tri

Tư vấn Thuế - Kế toán

0911530707


Mỹ Hạnh

Tư vấn Thuế - Kế toán

0911554884


Minh Hà

Lao động & BHXH

0911551717


Thế Kỷ

Tư vấn doanh nghiệp

0911540077


Đan Hạ

Tư vấn Thuế - Kế toán

0911552425


Diễm Cúc

Tư vấn Thuế - Kế toán

0911556446